Hotline : 028.3636 5599 - 0946.139 169
Slide 09
Slide 14
Slide 04
Slide 05
Slide 06
Slide 07
Slide 10
Slide 12
Slide 13
Slide 02
Slide 03
Slide 08
Slide 11
TRANG CHỦ ĐỐI TÁC 3V Tour Guide Club ...

3V Tour Guide Club

 3V Tour Guide Club

CÂU LẠC BỘ HƯỚNG DẪN VIÊN 3V

     - Câu Lạc Bộ Hướng Dẫn Viên Du Lịch 3V được thành lập từ năm 2003 với thành phần là những hướng dẫn viên chuyên nghiệp, hoạt náo viên, cán bộ Đoàn - Hội có rất nhiều kinh nghiệm đã hoạt động lâu năm trong ngành du lịch, tổ chức teambuilding, tổ chức sự kiện và phong trào thanh thiếu niên. Và hiện nay được nhiều công ty trong lĩnh vực du lịch và teambuilding đánh giá là Câu Lạc Bộ có chất lượng nhân sự rất chuyên nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh. Số lượng chương trình trong các lĩnh vực mà Câu Lạc Bộ 3V đảm nhận thực hiện có thể tính đến hàng chục ngàn chương trình lớn nhỏ.

     - Sau hơn 13 năm hoạt động, hiện nay đội ngũ chúng tôi đã có khoảng 60 thành viên bao gồm: hướng dẫn viên, hoạt náo viên, MC, chuyên viên Teambuilding, chuyên viên tổ chức sự kiện… đã có thẻ Hướng Dẫn Viên do Tổng Cục Du Lịch cấp và các thẻ chuyên ngành khác. Và lực lượng này luôn luôn được duy trì với số lượng ổn định như vậy. 

Đội ngũ đang thực hiện chương trình Teambuilding tại KDL Văn Thánh

Đội ngũ đang thực hiện chương trình Teambuilding tại KDL Văn Thánh

     - Bên cạnh đó lực lượng này thường xuyên được huấn luyện nâng cao trình độ từ các anh chị quản lý của Công ty Team Power về tất cả các lĩnh vực chuyên môn. Chính vì vậy, chúng tôi luôn tự hào rằng chúng tôi là một đội ngũ thực hiện chuyên nghiệp, đoàn kết và ăn ý đến từng chi tiết nhỏ khi thực hiện bất kỳ chương trình nào. Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng để đảm bảo được yếu tố thành công cao nhất cho một chương trình.

Đội ngũ đang thực hiện chương trình Teambuilding tại Hồ Tràm

Đội ngũ đang thực hiện chương trình Teambuilding tại KDL Biển Hồ Tràm

     - Với phương châm hoạt động là: “ Đạo Đức - Kỷ Luật - Văn Minh - Sáng Tạo ”, chúng tôi chủ trương xây dựng đội ngũ hướng dẫn viên đa năng có tinh thần yêu nghề, nhiệt tình, ham học hỏi; Có đạo đức tốt, kỷ luật cao khi làm việc; Văn minh, thân thiện với khách hàng đang phục vụ, nhằm tạo được sự tin yêu và sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng. Sáng tạo và đưa đến cho khách hàng những ý tưởng thực hiện tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Đội ngũ đang thực hiện chương trình Teambuilding tại Long Hải

Đội ngũ đang thực hiện chương trình Teambuilding tại KDL Biển Hồ Cốc

Đội ngũ đang thực hiện chương trình Teambuilding tại Long Hải

Đội ngũ đang thực hiện chương trình Teambuilding tại Long Hải

Đoàn Kết - Yêu Thương - Chia Sẽ - Để Thành Công là tiêu chí hoạt động của chúng tôi

ĐOÀN KẾT - YÊU THƯƠNG - CHIA SẼ - ĐỂ THÀNH CÔNG là tiêu chí hoạt động của chúng tôi